Vì sao phải sử dụng dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa?

Ngày nay tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai…, các loại hình dịch vụ vận chuyển và bốc dỡ, bốc xếp hàng hóa ngày càng phát triển.

Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty Sekai, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng lực lượng lao động trẻ đông đảo và rộng khắp.

Dịch vụ bốc xếp của công ty Sekai là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu về bốc xếp hàng hóa thủ công được đào tạo với những kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thật sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi.

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Sekai xin giới thiệu dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như sau:

Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại :

– Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo thời gian ngắn hạn và dài hạn.

– Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.

– Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.

– Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.

– Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.

– Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm tất cả những gì mà bạn không làm được. Công ty TNHH cung ứng nhân lực Sekai mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.