CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC SEKAI

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC SEKAI là địa chỉ tin cậy được nhiều công ty, doanh nghiệp đặt niềm tin để tìm được những nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Chúng Tôi cung cấp cho Quý Khách những dịch vụ cung ứng lao động như:

– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương  cho vị trí nhân viên bán hàng.
– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho vị trí nhân viên phục vụ, nấu ăn nhà hàng khách sạn, nhân viên giao hàng.
– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp chế biến, dệt may, điện tử,..
– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các nhà xưởng, xí nghiệp,..
– Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương làm việc theo thời vụ, theo giờ, bán thời gian…
– Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương vệ sinh công nghiệp.
 – ………..

0939.193.199

TẠI SAO NÊN CHỌN SEKAI

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực Cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC SEKAI.

Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ cung ứng lao động với chất lượng dịch vụ tốt nhât và chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu về giả pháp nhân sự của quý khách hàng.

Đối với nhân viên trong công ty, công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh, văn minh, góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể công ty CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC SEKAI, tôi xin hoan nghênh toàn thể quý khách đã  thăm trang web của chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!