Công ty TNHH cung ứng nhân lực Sekai chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài thông qua việc tuyển dụng, đào tạo, nhân viên theo yêu cầu của quý Khách Hàng, ký hợp đồng lao động với nhân viên và sau đó cử những nhân viên này sang làm việc cho khách hàng với tư cách là một phần của lực lượng lao động của khách hàng trong một thời gian mà Khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Sekai vẫn duy trì mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động một cách chặt chẽ nhất dựa trên tinh thần đôi bên cùng nhau hợp tác để phát triển.

Một lượng lớn các nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực:  giày da, may mặc, đồ gỗ, sản xuất điện tử … đang có tay nghề rất cao trong các ngành hiện tại hộ đang cần có những dịch vụ và chính sách cần thiết để có được nơi làm việc tốt và ổn định đang cần có sự hợp tác đôi bên cùng có lợi để phát huy hết tiềm năng trong con người họ.

Khái niệm về Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Không tốn nhiều chi phí đào tạo, phí thăm niên, phí nhà trọ ….. Các chuyển giao nhân sự nhằm mục đích hạ giá thành sản xuất và nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, cung ứng lao động khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp, mà giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất – kinh doanh đó tức là có sự hợp tác trong sản xuất.

Lợi ích của Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài

Cung ứng lao động thuê ngoài giúp cho công ty và các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý, giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của tổ chức.